“Khu đô thị ánh sáng” Akari City Nam Long cùng hai đối tác kiến tạo môi trường sống kiểu mẫu cho cư dân phía Tây TP. Hồ Chí Minh. Giai đoạn 1 dự án đã được bàn giao vào cuối năm 2021 nhận được sự hài lòng của số đông khách hàng. Giai đoạn 2 của dự án cũng sẽ tiếp tục được giới thiệu đến khách hàng, nhà đầu tư trong tháng 03/2022.

  Phối cảnh dự án Akari City giai đoạn 2

  Theo ghi nhận, thời điểm mở bán năm 2019, giá căn hộ Akari City từ 1.7 tỷ đồng cho căn hộ 1PN, diện tích 56m2, đến nay được giao dịch chuyển nhượng với giá thấp nhất 2.5 tỷ đồng. Tương tự, các căn 2PN và 3PN cũng thanh khoản rất tốt do khách hàng vẫn đánh giá đây là dự án sở hữu chất lượng, thiết kế và tiện ích nổi bật bậc nhất khu Tây Sài Gòn. 

  Giai đoạn 1 đã bàn giao và đón cư dân vào sinh sống
  Cư dân đã dọn về sinh sống đông đúc và sử dụng các tiện ích của khu đô thị

  Bên cạnh đó, giai đoạn 2 mở bán có lượng khách quan tâm đông đảo cùng giá bán hợp lý, nên cả về sơ cấp và thứ cấp đều được khách hàng đón nhận. Đây là một trong các lợi thế cạnh tranh lớn của các dự án Nam Long khi chủ đầu tư luôn đảm bảo tiến độ bàn giao, chất lượng và kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân nhưng vẫn đảm bảo “hợp túi tiền” với khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ, muốn sở hữu nhà Sài Gòn nhưng lại không có nhiều sự lựa chọn.

  Không gian sảnh đón, phòng chờ và khu vực vui chơi dành cho trẻ em

  “Các dự án ở khu Đông mặt bằng giá cũng đã ở ngưỡng cao, hoặc nếu vừa túi tiền lại không đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn của cư dân về thiết kế, tiện ích, an ninh hay dịch vụ. Đó lại là điểm mạnh của căn hộ Akari City khi sở hữu thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ và an ninh bảo đảm, giá bán cũng rất cạnh tranh so với các dự án khác trên thị trường, đối với vợ chồng tôi di chuyển về quận 1 để làm việc cũng thuận lợi. Bên cạnh đó, lượng khách hàng quan tâm các dự án của CĐT Nam Long cũng rất nhiều, nên sau mỗi đợt mở bán giá các sản thứ cấp cũng tăng trưởng tốt, nếu mua đầu tư cho thuê cũng hấp dẫn”.

  Nam Long phát triển Akari City trở thành khu đô thị kiểu mẫu của khu Tây TP. Hồ Chí Minh

  Không chỉ tiện ích bên trong được CĐT phát triển đầy đủ, từ Akari City, cư dân cũng chỉ mất khoảng 5-10 phút để tiếp cận các tiện ích hiện hữu như trung tâm thương mại AEON Mall, Mega Market, Big C; trường Quốc tế Anh ngữ VUS, ILA; công viên Đầm Sen, Phú Lâm; bệnh viện quốc tế CIH, bệnh viện Triều An… Ngay bên cạnh khu đô thị là trường học liên cấp Ngô Thời Nhiệm giúp cư dân thuận tiện để con em theo học từ cấp tiểu học đến PTTH mà không cần mất thời gian đưa đón.

  ? Xem thêm thông tin dự án: Akari City – Căn hộ chuẩn Nhật mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt

  Quý khách hàng có thể đăng ký để được hỗ trợ tham quan thực tế giai đoạn 1 Akari City:

   ☎ Hotline hỗ trợ tư vấn: 0977487777


   BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Thực tế bàn giao giai đoạn 1 dự án Akari City Nam Long


   Bình luận

   Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
   Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.