Dự án Crystal City Phú Quốc (hay còn gọi là Đại Thành) – Giai đoạn 2 của dự án Đại đô thị Meyhomes Capital hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công vang dội của giai đoạn 1 để kiến tạo không gian sống chất lượng, hiện đại, năng động cho cư dân thành phố đảo.

  Thông tin triển khai giai đoạn 2 với hàng loạt các lợi thế, tiềm năng ấn tượng khiến không ít khách hàng quan tâm.

  Lễ khởi động xây dựng giai đoạn 2 Meyhomes Capital – dự án Đại Thành

  Lễ khởi động dự án Đại Thành Phú Quốc đã diễn ra vào cuối năm 2021 tại phường An Thới, TP. Phú Quốc. Tham dự sự kiện có bà Nguyễn Thị Mai Phương – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đại diện các ban ngành đoàn thể và chính quyền địa phương cùng các đơn vị phân phối độc quyền dự án, trong đó có Công ty CP Đông Tây Land.

  Giai đoạn 2 của dự án được khởi công trong giai đoạn bàn giao các sản phẩm shophouse đầu tiên thuộc phân khu Rosada sau 2 năm triển khai đáp ứng lòng tin và sự kỳ vọng của khách hàng về quy mô, chất lượng, uy tín của đại đô thị quy mô nhất TP. Phú Quốc. Do đó, không ít khách hàng, nhà đầu tư tỏ ra quan tâm đến các sản phẩm tiếp theo của giai đoạn 2 với vị trí đẹp, giá hấp dẫn cùng tiến độ thi công khẩn trương được đảm bảo xuyên suốt mùa dịch.

  Những chủ nhân đầu tiên của các căn nhà phố, shophouse tiềm năng của Meyhomes Capital Phú Quốc

  Nếu giai đoạn 1 được triển khai lấy ý tưởng từ “báu vật đại dương” thì giai đoạn 2 – dự án Crystal City được phát triển trở thành khu phố biển năng động, sầm uất bậc nhất TP. Phú Quốc. Với lợi thế có sẵn, vị trí tiếp nối giai đoạn 1 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà đầu tư trong nước, thừa hưởng hàng loạt các tiện ích đỉnh cao, đặc biệt trong vài năm tới nhiều phân khu sẽ hoàn thành và lần lượt được tiến hành bàn giao, chân dung của đại đô thị nổi bật nhất TP. Phú Quốc chắc chắn sẽ không làm nhà đầu tư thất vọng.

  Vị trí khó thay thế: Trung tâm phường An Thới, tiếp giáp 5 con đường huyết mạch nhất của TP. Phú Quốc, kết nối nhanh chóng & thuận lợi với Dương Đông, Dương Tơ, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và các khu nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc.

  Tiện ích chuẩn chỉnh: Trường học quốc tế đầu tiên của Phú Quốc, bệnh viện quốc tế, hồ điều hoà, khu phố Hàn Quốc, 8 club houses, khu thương mại – dịch vụ, khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống công viên xanh trải khắp dự án,…

  Lễ ký kết triển khai trường học quốc tế đầu tiên của Phú Quốc giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Trường Brendon

  Và tương tự, các sản phẩm thuộc giai đoạn 2 cũng sẽ có pháp lý hoàn chỉnh, nằm trong quỹ đất hiếm (chỉ 6%) được cấp thời gian sở hữu lâu dài của TP. Phú Quốc.

  Với giá bán hấp dẫn cùng tiềm năng ấn tượng, đây hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật của năm 2022 tại Phú Quốc, mang đến cơ hội sở hữu lâu dài tài sản biển đảo độc nhất cho khách hàng nhanh nhạy.

  Meyhomes Capital vẫn đang mở bán các sản phẩm đầu tư với chính sách hấp dẫn:

  ? Thanh toán 15% cho đến khi nhận nhà
  ? Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%
  ? Hỗ trợ lãi suất 0% 24 tháng, thời hạn vay đến 20 năm.
  ? Tặng tiền mặt lên đến 140 triệu
  ? Tặng bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu
  ? Miễn phí dịch vụ quản lý vận hành trong 2 năm
  ? Khách hàng có hộ khẩu Phú Quốc sẽ được chiết khấu 1%
  ? Tặng gói nội thất cho khách hàng mua biệt thự Coral Hawaii:

  • Hoàn thiện trước ngày 30/07/2023 (trong vòng 4 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao nhà): 3,5tr/m2 xây dựng
  • Hoàn thiện trước ngày 30/09/2023 (trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao nhà): 2,5tr/m2 xây dựng

  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Sắp ra mắt giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.