Condotel với những ưu thế nổi bật về đảm bảo dòng tiền, sản phẩm độc đáo, vốn nhẹ đi cùng tiềm năng khai thác lớn đến từ sự phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch sau dịch Covid-19 khiến condotel VinHolidays nhận được chú ý mạnh mẽ từ giai đoạn dịch Covid-19.

  Nhìn từ thực tế, khách du lịch nội địa và quốc tế khá ưa chuộng lưu trú tại condotel do đáp ứng được các tiêu chí: Giá cả hợp lý nhưng chất lượng tương đương các khách sạn cao cấp, đặc biệt có nhiều tiện ích đi kèm để khách du lịch sử dụng. Đây là lựa chọn của phần đông các cặp đôi, các gia đình và các bạn trẻ yêu thích du lịch nghỉ dưỡng.

  Còn dưới góc nhìn của nhà đầu tư, condotel là sản phẩm “vừa miếng” khi chi phí đầu tư ban đầu khá ổn, chính sách khác biệt đảm bảo lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư trong những năm đầu, khả năng khai thác tốt do đa số các dự án condotel luôn toạ lạc tại những vị trí đắc địa. Đây là sản phẩm hiểm hoi trên thị trường có sự đồng hành của chủ đầu tư trong việc thu hút nguồn khách du lịch đến lưu trú, vui chơi, trải nghiệm dịch vụ.

  Chị Ngọc Mai – một khách hàng đầu tư condotel trong giai đoạn đầu của VinHolidays Phú Quốc cho biết, đầu tư condotel trong giai đoạn dịch Covid-19 là lựa chọn an toàn so với đầu tư căn hộ do giá căn hộ hiện tại khá cao, nhưng giá cho thuê và tính thanh khoản lại khá thấp. “Trong giai đoạn dịch Covid, chủ đầu tư vẫn cam kết chi trả lợi nhuận đầy đủ mang lại cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng. Tuy nhiên, tôi cho rằng đặc thù của những sản phẩm này nằm ở khả năng khai thác và vận hành của chủ đầu tư, do đó, để an toàn, hạn chế rủi ro vẫn nên lựa chọn chủ đầu tư có năng lực tài chính và tiềm năng đến từ các tiện ích mà các căn condotel được thừa hưởng. Gia đình tôi đã từng trải nghiệm nghỉ dưỡng tại các khu du lịch Vinpearl của Tập đoàn Vingroup, và đây cũng chính là lý do tôi lựa chọn đầu tư dự án này mà không phải là dự nán từ chủ đầu tư nào khác.”

  Bên cạnh đó, dưới góc nhìn của nhà phân phối dự án, ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land chia sẻ: “Uy tín của chủ đầu tư – Năng lực khai thác nguồn khách – Đặc điểm riêng của sản phẩm chính là cơ sở quan trọng để khách hàng lựa chọn đầu tư vào condotel. Đối với condotel VinHolidays Phú Quốc, đồng hành cùng khách hàng là Tập đoàn Vingroup với năng lực tài chính vững mạnh, khẳng định được tên tuổi số 1 trên thị trường bất động sản. Vị trí condotel nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center lớn nhất Việt Nam, lượng khách du lịch đến quần thể này có thời điểm đạt đến 17.000 lượt/ngày, tất cả buồng phòng đều chật kín. Đó là bảo chứng để khách hàng tự tin đầu tư vào VinHolidays”.

  Condotel VinHolidays chiếm được cảm tình của phần đông khách du lịch nhờ giá cả hợp lý, vị trí nằm trong quần thể nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất Phú Quốc

  Bên cạnh, mặc dù bị ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh nhưng năm 2020, Vingroup vẫn chi trả đầy đủ và đúng hạn lợi nhuận cam kết cho nhà đầu tư mua condotel, biệt thự nghỉ dưỡng của Tập đoàn này. Riêng ở thị trường Phú Quốc, Phú Quốc United Center là một trong số ít khu nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng được khả năng tiếp nhận các đoàn khách lớn khi Phú Quốc mở cửa du lịch, mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các sản phẩm condotel tại đây. Với chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho vay lên đến 100%, HTLS trong 24 tháng, ân hạn gốc 50 tháng giúp khách hàng vốn ít có thể đầu tư thảnh thơi trong giai đoạn này.

  Nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng,… chỉ đứng yên trong một thời gian ngắn do dịch bệnh sau đó sẽ tăng trưởng trở lại, thậm chí sẽ rất mạnh mẽ do sự dồn nén. Xu hướng lựa chọn cơ sở lưu trú cũng ngày càng thiên về sản phẩm cao cấp do giới trẻ ngày càng muốn kết hợp nghỉ dưỡng, vui chơi và khám phá, thay vì chỉ đơn thuần khám phá như trước đây. Condotel là sản phẩm có thể nói là hiếm hoi trên thị trường đáp ứng được trọn vẹn những nhu cầu này.

  Giới chuyên gia nhận định, hiệu ứng từ chính sách hộ chiếu vắc xin sẽ đem đến cho du lịch Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung một mùa vàng bội thu và những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có những khoản lời không nhỏ, ngay trong thời điểm mọi khoản đầu tư trở nên bất định vì những diễn biến khó lường của dịch bệnh.

  Chính sách: “Đầu tư 0 đồng – Sinh lời cực phẩm” cùng Vinholidays Phú Quốc

  • Tỷ lệ cho vay lên đến 100% giá trị căn hộ
  • Hỗ trợ lãi suất 0% đến 31/12/2022
  • Ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS
  • Ân hạn nợ gốc thêm tối đa 36 tháng sau thời gian HTLS (tổng cộng khoảng 50 tháng không phải trả gốc)
  • CĐT hỗ trợ phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS
  • Khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu ngay 8%/căn (trừ trực tiếp vào giá trị thanh toán).

  Chương trình cam kết tiền thuê:

  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 3 năm đầu tiên
  • Sau thời gian cam kết lợi nhuận, khách hàng sẽ chia sẻ lợi nhuận 85-15 cùng CĐT Vingroup

  Ưu đãi và Quà tặng:

  • Tặng vé máy bay khứ hồi và 2 đêm nghỉ tại khách sạn Vinpearl Phú Quốc
  • Tặng thẻ hội viên PEARL CLUB với các đặc quyền ưu đãi sử dụng dịch vụ 5 sao
  • Tặng voucher mua xe Vinfast có giá trị lên đến 200 triệu đồng.

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT
  CONDOTEL VINHOLIDAYS PHÚ QUỐC

   ? XEM THÊM: Đầu tư Condotel VinHolidays Phú Quốc 

   ☎ HOTLINE: 0977.48.7777


   BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Sản phẩm đầu tư Condotel VinHolidays lội ngược dòng sau dịch Covid-19


   Bình luận

   Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
   Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.