Vinhomes Grand Park Quận 9 dự kiến mở bán sau Tết Nguyên Đán. Đây được cho là sự kiện được hàng triệu khách hàng mong chờ đầu năm 2019. Trước thời gian đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán chính thức, Đông Tây Land liên tục nhận được nhiều câu hỏi quan tâm về dự án như: khi nào dự án chính thức mở bán? đặt chỗ ngay được chưa? đã có thông tin giá bán chưa?…

  Để giải đáp phần nào những thắc mắc của đông đảo công chúng, Đông Tây Land hy vọng thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp khách có được đầy đủ thông tin mang tính chính thống nhất và liên tục được cập nhật về dự án Vinhomes Quận 9 nơi được chờ đợi nhất trong năm nay 2019.

  Dự án Vinhomes Quận 9 nằm ở Khu Đông Sài Gòn ngay góc 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện tiếp giáp 2 bờ sông Đồng Nai và Sông Tắc. Đây là dòng sản phẩm căn hộ bình dân đầu tiên của Tập đoàn VinGroup sắp tung ra thị trường, cùng với những tiện ích vượt trội và không gian sống hoàn hảo.
  Tập đoàn Vingroup công bố dòng sản phẩm căn hộ Vinhomes và  sẽ được triển khai đầu tiên tại đường Nguyễn Xiển quận 9. Kể từ khi thông tin được đưa ra, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về dự án cũng như khu nhà mẫu dự án căn hộ Vinhomes Quận 9.

  Hình ảnh cập nhật sa bàn đại đô thị Vinhomes Quận 9 được cập nhật từ tháng 02/2019, hiện tại sa bàn được đặt tại Masteri Thảo Điền Quận 2, hiện tại vẫn đang gấp rút hoàn thành trước ngày mở bán Vinhomes Quận 9. Quý khách có thể đăng ký trực tiếp xem sa bàn dự án TẠI ĐÂY

  Hạ tầng nội khu được bố trí thông minh với hệ thống giao thông thông thoáng

  Giao thông nội khu đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9

  Theo tìm hiểu của chúng tôi, ban quản lý phụ trách dự án Vinhomes Quận 9 mới đây đã duyệt thiết kế khu nhà mẫu dự án căn hộ Vinhomes quận 9, khu nhà mẫu sẽ được đặt tại quận 2 có quy mô 1000m2 là khu nhà mẫu lớn nhất từ trước đến nay của các dự án BĐS Vingroup. Khu nhà mẫu này sẽ được được thiết kế bao gồm chức năng giới thiệu căn hộ mẫu dự án căn hộ, biệt thự ven sông Vinhomes cùng các dự án căn hộ mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup tại Tp.HCM. Khu nhà mẫu cũng bao gồm nhiều chức năng gồm phòng điều hành ban quản lý các dự án của Vingroup, hệ thống văn phòng các sàn giao dịch bất động sản đối tác của Vingroup cũng như các khu chức năng khác.

  Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể xem thêm chi tiết:

  ➤ Đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 dành cho cư dân 8x – 9x
  ➤ Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán giá dưới 1 tỷ
  ➤ Đại lý chiến lược Vinhomes Grand Park Quận 9


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Sa Bàn Vinhomes Grand Park Quận 9 cập nhật tháng 02/2019


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.