Công ty VMI (VMI JSC) – Công ty Cổ phần Quản lý & Đầu tư Bất động sản VMI do ông Phạm Nhật Vượng làm cổ đông chính thức được thành lập mang đến mô hình đầu tư bất động sản hoàn toàn mới với tên gọi Fantasy Home. Mục tiêu của Fantasy Home hướng đến hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có thể tiếp cận với cơ hội đầu tư, quản lý bất động sản, cũng như góp phần tăng trưởng cho các sản phẩm bất động sản thứ cấp mang thương hiệu Vinhomes.

  Vậy, Fantasy Home hoạt động như thế nào và nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi gì khi tham gia vào sân chơi mới này?

  Cụ thể, công ty VMI JSC của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ đầu tư một số lượng bất động sản nhất định – là những bất động sản đã có sẵn hoặc sẽ hình thành trong tương lai của Vinhomes. Giá trị của mỗi sản phẩm bất động sản sẽ được chia đều thành 50 phần và khách hàng của VMI có thể đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh cùng VMI.

  Khách hàng có thể chọn đầu tư một hay nhiều phần tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng và công ty VMI sẽ cấp chứng nhận quyền tài sản cũng như phân chia lợi nhuận phát sinh tương ứng với tỷ lệ đầu tư của khách hàng.

  Tất cả các chính sách hợp tác đầu tư đều sẽ được VMI công bố công khai trên nền tảng bất động sản trực tuyến của VMI và nhà đầu tư có thể tìm kiếm, trao đổi thông tin, cách thức thực hiện giao dịch mua bán, chuyển nhượng quyền tài sản ngay trên nền tảng này mà không cần phải mất thời gian hay thủ tục rườm rà.

  Mô phỏng mô hình chia nhỏ bất động sản Fantasy Home

  Như vậy, thay vì phải rót “tiền tỷ” để đầu tư một bất động sản, đặc biệt là trong giai đoạn lãi suất vay đang tăng cao, mô hình đầu tư bất động sản Fantasy Home mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư bất động sản Vinhomes ngay trong khả năng tài chính của mình. Chẳng hạn với căn nhà phố Vinhomes trị giá 6 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn chỉ khoảng 120 triệu đồng, năm đầu tiên nếu bất động sản được bán ra với mức lợi nhuận kỳ vọng 15% (khoảng 900 triệu), nhà đầu tư sẽ thu về tổng số tiền là 138 triệu đồng cho năm đầu và 156 triệu đồng từ năm thứ 2. Mức lợi nhuận này vẫn gấp đôi so với gửi tiết kiệm ngân hàng trong giai đoạn này (lãi suất tiết kiệm khoảng 7 – 8%/năm).

  Bên cạnh đó, VMI cũng đưa ra mức lợi nhuận kỳ vọng từ năm thứ 2, 3, 4,… sẽ tương ứng với 30%, 45%, 60%,… đồng nghĩa với việc nhà đầu tư tham gia đầu tư càng lâu dài thì lợi nhuận nhận được sẽ càng cao.

  Quyền lợi của nhà đầu tư là gì khi đầu tư cùng VMI và mô hình Fantasy Home?

  Trong giai đoạn các kênh đầu tư đang khá biến động và tiềm ẩn nhiều rủi ro, mô hình Fantasy Home được đánh giá cao nhờ tính đột phá sáng tạo cùng sự phù hợp với nhu cầu đầu tư của khách hàng:

  • Nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư bất động sản Vinhomes với số vốn rất nhỏ mà không cần phải dùng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng trong giai đoạn lãi suất vay đang tăng cao.
  • Nhà đầu tư được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị bất động sản trong thời gian đầu tư cùng VMI
  • Nhà đầu tư được đảm bảo vẫn có thu nhập cố định trong trường hợp thị trường gặp biến động dưới sự cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm từ VMI
  • Suất đầu tư an toàn, hạn chế rủi ro, dễ dàng thanh khoản
  Nhà đầu tư vốn nhỏ hoàn toàn có thể tham gia đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes

  Ông Phan Thành Long – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) cũng chia sẻ: “Chúng tôi muốn đi đầu trong việc tạo ra một sản phẩm hấp dẫn cho những khách hàng có lượng vốn không lớn nhưng vẫn muốn tham gia đầu tư vào thị trường bất động sản vốn dĩ luôn sôi động. Chúng tôi tin rằng với việc ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính của VMI JSC, người có bề dày kinh nghiệm trong đầu tư kinh doanh bất động sản và việc hợp tác chiến lược với Vinhomes, các tài sản đầu tư mà VMI JSC tham gia với khách hàng sẽ không ngừng gia tăng giá trị, mang lại thu nhập bền vững cho nhà đầu tư, đồng thời góp phần thúc đẩy thị trường thứ cấp sôi động và minh bạch hơn”.

  Công ty Cổ phần Quản lý & Đầu tư Bất động sản VMI chính thức được thành lập vào ngày 6/10/2022 với số vốn điều lệ 18.000 tỷ đồng, trong đó tỷ phú Phạm Nhật Vượng góp 90% vốn bằng hơn 243 triệu cổ phiếu Vingroup (mã CK: VIC) tương đương với 16.200 tỷ đồng theo giá trị trung bình 50 phiên tính đến 13/09/2022.

  Số cổ phiếu này tương đương với 6,3% cổ phần của Vingroup, đồng thời đưa VMI trở thành một trong những cổ đông lớn của Tập đoàn Vingroup. Ông Phạm Nhật Vượng cũng cam kết sẽ duy trì đầu tư và nắm quyền kiểm soát lâu dài trong VMI JSC.

  >>> Xem thêm: Làm thế nào để đầu tư Fantasy Home


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Mô hình đầu tư bất động sản Fantasy Home của Vinhomes: Nhà đầu tư được hưởng lợi gì?


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.