Phân khu căn hộ cao cấp mang thiết kế độc đáo nhất Vinhomes Grand Park – Phân khu Lumière Boulevard được đánh giá cao nhờ vị trí trung tâm đắc địa, thiết kế đẳng cấp cùng không gian sống thượng lưu. Trong đó, căn hộ 1PN Lumière Boulevard được khách hàng trẻ yêu thích, nằm trong khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

  Sau đây là thông tin mặt bằng căn hộ 1PN Lumière Boulevard Quý khách hàng có thể tham khảo:

  Căn hộ 1PN Lumière Boulevard có diện tích đa dạng từ 50,7m2 đến 54,22m2, thiết kế thông minh tối đa hóa không gian sống cho chủ nhân, là lựa chọn phù hợp của những gia đình trẻ mong muốn an cư tại TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh. Với mức giá khoảng 2,5 tỷ/căn, chính sách bán hàng hấp dẫn, khách hàng chỉ phải thanh toán 15% để ký HDMB (khoảng 375 triệu đồng), được ân hạn gốc lãi trong 24 – 48 tháng giúp khách hàng trẻ có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính trước khi thanh toán cho ngân hàng.

  LUMIÈRE Boulevard là khu căn hộ duy nhất của Vinhomes Grand Park sở hữu kiến trúc mảng xanh 3D lớn nhất TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, dự án còn chinh phục khách hàng, nhà đầu tư bằng hàng loạt các lợi thế ấn tượng: Vị trí trung tâm đại đô thị kiểu mẫu của TP. Thủ Đức, Sở hữu tầm view “triệu đô” về sông Đồng Nai và sông Tắc, hệ thống tiện ích đầy đủ & đẳng cấp theo phong cách nghỉ dưỡng, đặc biệt phân khu đánh dấu sự hợp tác phát triển giữa 2 “ông lớn” hàng đầu thị trường BĐS: Masterise Homes và Vinhomes.

  Chính sách bán hàng Lumière Boulevard

  ⨳ Khách hàng không sử dụng gói vay ngân hàng được chiết khấu 4%
  ⨳ Khách hàng thanh toán sớm 100% bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%

  ▸ Ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 80% giá trị căn hộ

  ▸ Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng (đến tháng 08/2024)

  ▸ Ân hạn nợ gốc trong 48 tháng

  ▸ Miễn phí dịch vụ quản lý quốc tế trong 36 tháng

  ▸ Chủ đầu tư hỗ trợ phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS

  ▸ Tặng gói bảo hiểm nhân thọ tương ứng 0,8% giá trị căn hộ

  ▸ Khách hàng giao dịch thành công có cơ hội rút thăm trúng thưởng TV LG OLED và voucher VinID

  * Đăng ký nhận thông tin toàn bộ dự án Lumière Boulevard – Vinhomes Grand Park


   BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Mặt bằng căn hộ 1PN Lumière Boulevard – Vinhomes Grand Park


   Bình luận

   Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
   Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.