Với thiết kế thông minh, linh hoạt mang đến không gian sống thoải mái, căn hộ 1PN+ Lumière Boulevard thu hút khách hàng lựa chọn cho nhu cầu ở và đầu tư. Phân khu Lumière Boulevard tọa lạc ngay trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park cũng được đánh giá cao nhờ vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp cùng không gian sống thượng lưu.

  Sau đây là thông tin mặt bằng căn hộ 1PN+ Lumière Boulevard Quý khách hàng có thể tham khảo:

  Ưu điểm của căn hộ 1PN+ Lumière Boulevard mang đến sự lựa chọn tốt hơn cho khách hàng muốn sở hữu không gian sống rộng rãi, thoải mái trong khả năng tài chính vừa phải, phù hợp với những khách hàng trẻ, vợ chồng mới cưới,… Đây cũng là những sản phẩm căn hộ có vị trí đẹp, view nội khu xanh mát và hiện đang có giá tốt nhất để khách hàng sở hữu, bên cạnh đó là đòn bẩy tài chính ấn tượng từ ngân hàng giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một trong những sản phẩm căn hộ cao cấp ấn tượng nhất của TP. Thủ Đức.

  LUMIÈRE Boulevard là khu căn hộ duy nhất của Vinhomes Grand Park sở hữu kiến trúc mảng xanh 3D lớn nhất TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, dự án còn chinh phục khách hàng, nhà đầu tư bằng hàng loạt các lợi thế ấn tượng: Vị trí trung tâm đại đô thị kiểu mẫu của TP. Thủ Đức, Sở hữu tầm view “triệu đô” về sông Đồng Nai và sông Tắc, hệ thống tiện ích đầy đủ & đẳng cấp theo phong cách nghỉ dưỡng, đặc biệt phân khu đánh dấu sự hợp tác phát triển giữa 2 “ông lớn” hàng đầu thị trường BĐS: Masterise Homes và Vinhomes.

  Chính sách bán hàng Lumière Boulevard

  ⨳ Khách hàng không sử dụng gói vay ngân hàng được chiết khấu 4%
  ⨳ Khách hàng thanh toán sớm 100% bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%

  ▸ Ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 80% giá trị căn hộ

  ▸ Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng (đến tháng 08/2024)

  ▸ Ân hạn nợ gốc trong 48 tháng

  ▸ Miễn phí dịch vụ quản lý quốc tế trong 36 tháng

  ▸ Chủ đầu tư hỗ trợ phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS

  ▸ Tặng gói bảo hiểm nhân thọ tương ứng 0,8% giá trị căn hộ

  ▸ Khách hàng giao dịch thành công có cơ hội rút thăm trúng thưởng TV LG OLED và voucher VinID

  * Đăng ký nhận thông tin toàn bộ dự án Lumière Boulevard – Vinhomes Grand Park


   BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Mặt bằng căn hộ 1PN+ Lumière Boulevard – Vinhomes Grand Park


   Bình luận

   Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
   Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.