Trước thông tin mở bán của phân khu cao cấp nhất sở hữu vị trí đẹp nhất Vinhomes Grand Park, không ít khách hàng cân nhắc giữa việc lựa chọn The Beverly – phân khu căn hộ cao cấp nhất nằm tại trung tâm Vinhomes Grand Park hay mua lại căn hộ của Vinhomes Central Park tại Bình Thạnh?

  Giá và vốn đầu tư: Giải pháp tài chính nào phù hợp thời điểm này?

  Với mức giá dự kiến sẽ rất “đẹp” để sở hữu khi mở bán chính thức, The Beverly – Phân khu trung tâm của Vinhomes Grand Park còn được dự đoán sẽ có chính sách hỗ trợ “khủng” dành cho khách hàng. Để phân tích rõ hơn về giá bán cùng vốn đầu tư dành cho 2 sản phẩm tại 2 khu đô thị được chào đón nhất thị trường này, chúng ta cùng lấy ví dụ giá dự kiến 65 triệu/m2 để xem đâu sẽ là phương án tài chính phù hợp hơn dành cho khách hàng, nhà đầu tư:

  ? Dự án Vinhomes Grand Park: Giá căn hộ 2PN của The Beverly khoảng 5.2 tỷ, được áp dụng CSBH hiện tại hỗ trợ vay 80% hoặc CSBH hỗ trợ vay 100%, nhận nhà ở đến khoảng 18 tháng sau mới phải trả gốc lãi.

  Khách hàng có thể linh hoạt sử dụng khoảng 80% thậm chí 100% số vốn của mình để đầu tư vào một kênh đầu tư khác để thu về lợi nhuận trong thời gian HTLS, đến khi nhận nhà, giá trị căn hộ đã tăng so với thời điểm đặt cọc mua nhà.

  ? Dự án Vinhomes Central Park: Căn hộ 2PN OT, giá bán 4,8 tỷ – Căn hộ 2PN thường –  Vinhomes Central Park, giá bán khoảng 5,6 tỷ.

  Nếu mua lại căn hộ tại Vinhomes Central Park, khách hàng sẽ phải bỏ hết 100% tài chính hoặc vay ngân hàng, lúc này lãi suất bình thường của ngân hàng là khoảng 10-11%/năm. Giá trị căn hộ VHCP đã đi vào bàn giao và vận hành ổn định, giá vẫn tăng nhưng chắc chắn sẽ không còn ở mức cao nữa.

  tầm view The beverly Vinhomes Grand Park

  Chìa khoá tăng giá của The Beverly – Vinhomes Grand Park

  Nhìn vào thực tế các dự án, và có thể lấy chính Vinhomes Central Park để so sánh, bất kỳ dự án nào trên thị trường đều sẽ tăng giá nhanh chóng khi có sự xuất hiện của “chìa khoá” tăng giá BĐS – đó chính là Trung tâm thương mại.

  Các toà căn hộ xung quanh Vincom Landmark 81 giá tăng ngất ngưởng, Vincom Mega Mall Thảo Điền xuất hiện cũng đẩy giá bán của Masteri Thảo Điền tăng gấp đôi, câu chuyện cũng tương tự với các dự án xung quanh Vincom Thủ Đức, Emart Gò Vấp, GigaMall Phạm Văn Đồng,… bởi cư dân rất yêu thích mua nhà gần siêu thị, trung tâm thương mại để thuận tiện cho việc mua sắm, sinh hoạt, ăn uống, vui chơi, giải trí.

  Đối với The Beverly, không có phân khu nào tại Vinhomes Grand Park có thể so sánh được với phân khu “kim cương” này bởi đặc quyền của cư dân sinh sống tại đây trong tương lai chính là: The Beverly sở hữu lối đi riêng kết nối với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam.

  Đây là đặc quyền và đồng thời chính là chìa khoá hấp dẫn mang lại tiềm năng tăng giá lớn cho các sản phẩm tại The Beverly Vinhomes Grand Park trong tương lai. Dự kiến Vincom Mega Mall sẽ đi vào hoạt động vào năm sau.

  Không có phân khu nào tại Vinhomes Grand Park có thể so sánh được với The Beverly bởi đặc quyền của cư dân sinh sống tại đây trong tương lai chính là: The Beverly sở hữu lối đi riêng kết nối với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam.

  Sống tại Vinhomes Grand Park, “trung tâm” có còn quan trọng?

  Đại đa số khách hàng khi lựa chọn sinh sống tại Vinhomes Central Park đều đồng ý rằng, lý do đầu tiên và quan trọng nhất chính là khách hàng bị ấn tượng bởi hệ sinh thái đẳng cấp, môi trường sống hiện đại của Vingroup. Nhìn vào thực tế, cư dân tại Vinhomes Central Park không cần phải bước chân ra khỏi khu đô thị, ngược lại, cư dân xung quanh phải di chuyển đến đây để sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ như Vincom, Vinmec, Vinschool, các hệ thống công viên “đỉnh của đỉnh” của Vinhomes.

  ? Xem thêm bài viết: Vinhomes Grand Park đã thay đổi định nghĩa về một “Trung tâm” như thế nào?

  Câu chuyện này cũng sẽ được tái hiện với Vinhomes Grand Park tại Thành phố Thủ Đức. Tuy nhiên, quy mô và hệ thống tiện ích của Vinhomes Grand Park thậm chí còn nổi trội hơn Vinhomes Central Park khi sở hữu tổng diện tích lên đến 272ha – gấp 6 lần quy mô của Vinhomes Central Park. Cư dân tại đây sau này còn được phục vụ bởi hệ thống xe bus điện hiện đại là Vinbus để di chuyển trong nội khu.

  Vậy, nếu bạn là khách hàng mua để ở, bạn sẽ lựa chọn căn hộ thuộc phân khúc cao cấp nằm tại “trung tâm của trung tâm” – một khu đô thị thương hiệu Vinhomes quy mô lớn hơn, hiện đại hơn, tiện ích đa dạng hơn và được hỗ trợ tài chính, hay lựa chọn một căn hộ cũng tại một khu đô thị Vinhomes nhưng đã đi vào hoạt động từ nhiều năm trước?

  Còn nếu bạn là khách hàng mua để đầu tư, bài toán dòng tiền cùng khả năng tăng giá trở nên dễ giải đáp hơn bao giờ hết khi Vinhomes Grand Park đang hình thành, chắc chắn khả năng sinh lời sẽ có nhiều cột mốc đáng kể hơn so với một Vinhomes Central Park dường như đã ổn định.

  Tham khảo thông tin các phân khu ngay tại: Vinhomes Grand Park – Đại đô thị thông minh đẳng cấp số 1 tại Việt Nam

  Thông tin phân khu The Beverly – Phân khu sở hữu view trực diện công viên trung tâm Vinhomes Grand Park


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Lựa chọn The Beverly Vinhomes Grand Park hay mua lại căn hộ Vinhomes Central Park?


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.