Lợi thế về giá, quỹ đất cùng sự đầu tư vào hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh khiến thời gian gần đây thị trường căn hộ khu Tây Sài Gòn trở nên sôi động. Không ít khách hàng đã chuyển dịch xu hướng tìm kiếm chốn an cư và cơ hội đầu tư vào khu vực này trong giai đoạn giá bất động sản đang hấp dẫn, khả năng sinh lời cao.

  Trong đó, sự có mặt của các khu đô thị phức hợp đa tiện ích thu hút khách hàng quan tâm nhờ đáp ứng đúng nhu cầu sống của cư dân hiện đại.

  Thị trường căn hộ tịnh tiến bền vững

  Nếu thị trường căn hộ khu Đông và Nam đã phát triển năng động trong nhiều năm thì thị trường căn hộ khu Tây lại chinh phục khách hàng bằng sự phát triển âm thầm và ổn định. Khu Tây TP. Hồ Chí Minh có sự tịnh tiến về giá không nóng sốt như khu Đông nhưng được đánh giá đáp ứng đúng nhu cầu ở thực, giao thông kết nối thuận tiện với trung tâm Sài Gòn và TP. Thủ Đức. 

  Mục tiêu đến năm 2060 của TP. Hồ Chí Minh vẫn được xác định là phát triển thành phố theo hướng “Tập trung – Đa cực”, tức phát triển từ trung tâm sau đó loang ra các khu vực lân cận. Do đó, các khu vực của thành phố trong tương lai sẽ được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng để tạo sự phát triển đồng đều giữa Bắc – Nam, Đông – Tây, không để khu vực nào bị quá tải hạ tầng. Nhà đầu tư dự đoán sau khu Đông và Nam, khu Tây sẽ bước lên đà phát triển mạnh do tương tự như khu Đông, khu Tây Sài Gòn cũng có sự kết nối thuận tiện với các quận trung tâm thành phố, phù hợp với mục tiêu phát triển đa cực của thành phố. Trong đó, nếu khu Đông có trục Xa Lộ Hà Nội đóng vai trò kết nối chính thì trục đại lộ Đông – Tây được xem là tuyến xương sống của khu Tây Sài Gòn với các khu vực còn lại.

  Khu Tây Sài Gòn có sự kết nối thuận tiện với các quận trung tâm, phù hợp với mục tiêu phát triển đa cực của thành phố.

  Cũng theo quan sát, khu Tây TP. Hồ Chí Minh là nơi có dân số cơ học đông, nhiều trung tâm giao thương và khu công nghiệp, liên kết chặt chẽ với trung tâm thành phố và các tỉnh miền Tây khiến nhu cầu sở hữu căn hộ tại đây khá cao nhưng thị trường căn hộ vẫn chưa phát triển rầm rộ. Chính điều này mang lại khả năng tăng trưởng bền vững cho thị trường căn hộ khu Tây trong thời gian tới đây.

  Trục đường “xương sống” Võ Văn Kiệt kết nối khu Tây Sài Gòn với trung tâm và TP. Thủ Đức

  Sự hình thành khu đô thị tích hợp đa tiện ích ở khu Tây

  Mô hình đô thị tích hợp đa tiện ích đang ngày càng dành được cảm tình của cư dân, đặc biệt là những người trẻ tuổi khi nhu cầu sở hữu nhà không còn đơn giản chỉ dừng lại mục đích để ở mà đó phải là nơi có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống, tận hưởng, vui chơi, giải trí,… của các thành viên trong gia đình. Đối với những người trẻ tuổi, cuộc sống bận rộn khiến họ dành sự quan tâm nhiều hơn đến việc làm thế nào để cân bằng quỹ thời gian của mình.

  Do đó, sự xuất hiện của các khu đô thị phức hợp đa tiện ích gần như là lời giải đáp hoàn hảo cho những trăn trở của cư dân hiện đại: Không cần phải mất thời gian để di chuyển quá xa để mua sắm, vui chơi, thể dục thể thao, ăn uống hay đưa con đi công viên, đi bơi,… vì mọi tiện ích đều có sẵn ngay trong nội khu để cư dân sử dụng. 

  Akari City được đông đảo khách hàng lựa chọn làm nơi an cư ở phía Tây Sài Gòn

  Nam Long là một trong các chủ đầu tư đã để lại dấu ấn đậm nét tại thị trường khu Tây Sài Gòn với hàng loạt các dự án được khách hàng đón nhận như Akari City, Mizuki Park, Waterpoint,… Các khu đô thị do CĐT Nam Long triển khai tại khu Tây Sài Gòn phần lớn đều hướng đến phát triển đa chức năng và tiện ích, cung cấp không gian sống xanh chất lượng và an toàn cho cư dân thành phố. Nổi bật là “Thành phố ánh sáng” Akari City giai đoạn 2 được đông đảo khách hàng quan tâm, nhất là khi giai đoạn 1 của dự án đã được bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2021, hình thành cộng đồng văn minh.

  Akari City đã bàn giao giai đoạn 1 vào cuối năm 2021 và được đông đảo khách hàng đón nhận

  Với loại hình căn hộ đa dạng từ 60 – 90m2 gồm 2-3PN, giai đoạn 2 dự án Akari City được đánh giá đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình trẻ hay gia đình đa thế hệ. Đặc biệt, dự án có vị trí ngay cạnh trường học liên cấp Ngô Thời Nhiệm giúp giải đáp bài toán học tập của con em khi giờ đây các cha mẹ trẻ không còn phải đau đầu phân chia thời gian đưa đón con đến trường.

  Bên cạnh, các cụm căn hộ chất Nhật được phát triển theo chuẩn condominium Flora sẽ mở ra một không gian sống riêng tư, an ninh cho cộng đồng dân cư thoải mái tận hưởng tiện ích biệt lập như sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà, khu picnic, khu thể dục thể thao, club house, vườn Nhật,…

  Đặc biệt, vừa qua CĐT Nam Long đã cho ra mắt căn hộ cao cấp AK NEO với nhiều cải tiến vượt trội cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Đây là tòa căn hộ cuối cùng của Akari City giai đoạn 2 và cũng là tòa căn hộ sở hữu vị trí đẹp nhất khi nằm trực diện quảng trường ánh sáng.

  Căn hộ cao cấp AK NEO sở hữu nhiều cải tiến vượt trội

  Từ 3 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp 2PN chất lượng Nhật Bản, chỉ cần thanh toán 30% đã có thể nhận nhà ngay (dự kiến cuối năm 2024). Như vậy khách hàng thanh toán trung bình khoảng 5%/3 tháng đến cuối năm 2024. Ngoài ra, ngân hàng hỗ trợ vay 65%; hỗ trợ lãi suất & ân hạn nợ gốc 24 tháng; miễn phí quản lý 2 năm và ưu đãi 2%/ GTCH trừ vào giá bán cho khách hàng trong sự kiện mở bán.

  >>> Xem thêm dự án: Căn hộ chuẩn Nhật Akari City mặt tiền đường Võ Văn Kiệt

  >>> Hoặc Quý khách hàng có thể đăng ký thông tin để được hỗ trợ tham quan thực tế dự án:

   Hotline tư vấn/Hỗ trợ qua zalo: 0977487777


   BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Khu đô thị phức hợp khuấy động thị trường căn hộ phía Tây Sài Gòn


   Bình luận

   Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
   Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.