Khách hàng từ các tỉnh Đồng Nai ,Vũng Tàu, Long An,… nhanh chóng xuống tiền vì dự án nằm ở vị trí kết nối giao thông thuận lợi. 

  Theo các chuyên gia bất động sản, nhu cầu mua nhà TP.HCM để ở phục vụ học tập, làm việc và đầu tư của khách hàng các tỉnh thành quanh thành phố ngày càng cao. Những dự án sở hữu vị trí thuận lợi, quy hoạch đồng bộ, tính minh bạch cao là tiêu chí lựa chọn hàng đầu, thu hút khách hàng.

  Lễ ra mắt dự án Vinhomes Grand Park của Vingroup đã thu hút nhiều khách hàng và giới đầu tư từ các tỉnh lân cận tìm hiểu và giữ chỗ. Lễ mở bán ước tính sẽ có hàng ngàn khách hàng tham gia giữ chỗ. Và thu hút không ít những khách hàng đến từ các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Trong sự kiện khách hàng chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm thực tế về quy hoạch thành phố mang đẳng cấp Singapore của Vinhomes Grand Park.

  Chị Nguyễn Mai Anh, một doanh nhân sống tại thành phố Biên Hòa sau khi quyết định giữ chỗ Vinhomes Grand Park chia sẻ: “Gia đình tôi quyết định mua căn hộ này để phục vụ cho con gái chuẩn bị lên học đại học. Từ nhà tôi di chuyển lên đây rất nhanh, chỉ mất khoảng hơn 1h đồng hồ…”.

  Nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Grand Park có hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện tới khu vực trung tâm Sài Gòn và các tỉnh phía Đông. Cư dân Vinhomes Grand Park sẽ được hưởng mọi tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học và chỉ mất 20 phút di chuyển vào trung tâm thành phố. Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi trong các năm gần đây theo chủ trương của chính phủ với những công trình giao thông đang dần được hoàn thiện đưa vào hoạt động giúp cho việc kết nối đến các tuyến đường quanh Vinhomes Grand Park Quận 9 rất tiện. Cụ thể:

  + Từ cao tốc Sài gòn – Long Thành – Dầu giây: cư dân chỉ mất vài tiếng di chuyển để tới vùng Đông nam bộ.

  + Tuyến đường vành đai 2 giao thông vô cùng thuận lợi:  trục đường cầu Phú mỹ -đại lộ Nguyễn Văn Linh và tuyến cao tốc HCM– Trung Lương

  + Đường Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm sang đến đại lộ Đông Tây, giúp cho cư dân Vinhomes chỉ mất 15 phút để đi vào trung tâm thành phố.

  + Ngoài ra, tuyến đường cao tốc (Metro) đi vào vận hành trong năm 2018 tới đây.

  Hàng trăm khách hàng tham dự buổi giới thiệu dự án. 
  Khách hàng tham gia lễ mở bán Vinhomes

  Chủ đầu tư cho biết, Vinhomes Grand Park được quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp “Singapore và hơn thế nữa” trên tổng diện tích lên tới 360ha. Dự án sở hữu đồng bộ dịch vụ, tiện ích từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng, công viên thể thao ngoài trời, công viên BBQ…

   Ngoài những tiện ích đặc thù của các dự án đến từ Vingroup, các điểm nhấn về cảnh quan tại Vinhomes Grand Park có thể kể đến như hệ thống công viên cây xanh ánh sáng giúp điều hòa và làm mát không khí, mang đến cho cư dân tại Quận 9 không gian thoáng đãng nhất. Đây là một trong những yếu tố độc đáo, đem lại không gian sống hiện đại , trong lành cho cư tại Vinhomes Grand Park.

  Khách hàng trải nghiệm quy hoạch dự án bằng kính thực tế ảo

  Trong thời gian tới, Vinhomes Grand Park sẽ triển khai nhiều chính sách bán hàng phù hợp. Đặc biệt là đưa thông tin dự án đến với nhiều khách hàng tỉnh lẻ có nhu cầu mua nhà tại thành phố Hồ Chí Minh.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Hơn 5000 người sẽ tham gia lễ mở bán Vinhomes Grand Park Quận 9


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.