Với sức hấp dẫn riêng biệt, Phú Quốc đã nhanh chóng soán ngôi Nha Trang, Đà Nẵng để trở thành nơi thu hút đầu tư bậc nhất hiện nay. Sau thời gian giảm nhiệt vì cơn sốt đất nền, 2019 Phú Quốc đã quay lại cơn tái sốt với cuộc đua gay cấn đến từ các “đại gia” bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

  Vậy Phú Quốc có gì mà lại gây sốt thị trường đến thế?

  ♦ Sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh, hoang sơ và thơ mộng, điều kiện tự nhiên thuận lợi khi là vùng đất hầu như tránh được mọi cơn bão, khí hậu ôn hòa có thể khai thác du lịch mọi thời điểm trong năm, thảm thực vật phong phú,… Phú Quốc là nơi hội tụ hoàn hảo các yếu tố tự nhiên để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

  “Thiên đường mặt đất” Phú Quốc với những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp.

  ♦ Đề án “Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam” đang được gấp rút hoàn thành. Theo đó, UBND tỉnh Kiên Giang dự kiến thành lập 8 phường thuộc thành phố Phú Quốc, bao gồm Dương Đông, An Thới, Dương Tơ, Hàm Ninh, Cửa Cạn, Cửa Dương, Gành Bầu và xã Thổ Châu. Một khi Phú Quốc “hóa rồng” trở thành thành phố, giá trị bất động sản nghỉ dưỡng sẽ gia tăng phi mã.

  ♦ Việc lên đặc khu kinh tế trong vài năm tới với hàng loạt chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư sẽ biến đảo Ngọc thành một điểm đến lý tưởng không chỉ trong nước mà cả khu vực. Đây sẽ là thị trường hoàn hảo mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư sành sỏi trong tương lai.

  ♦ Sự xuất hiện của Cảng biển Quốc tế An Thới, Sân bay Quốc tế Phú Quốc, Càng hành khách Quốc tế Phú Quốc đã góp phần mang lượng khách khổng lồ đến Phú Quốc vui chơi, lưu trú. Đồng thời, hệ thống đường vòng quanh đảo được hoàn thiện, kết nối các khu vực của Phú Quốc một cách nhanh chóng.

  ♦ Đảo Ngọc hiện đang chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều “ông lớn”, điển hình là Vingroup với quần thể Vinpearl và siêu dự án Grand World Phú Quốc thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

  Phú Quốc đang là sân chơi của nhiều “ông lớn” trong đó có Vingroup…

  Việc sở hữu những sản phẩm đầu tư hấp dẫn tại đảo Ngọc chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo đón đầu vận hội mới cho nhà đầu tư thông minh.  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Giải mã “cơn sốt” bất động sản nghỉ dưỡng mang tên Phú Quốc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.