Sốt!!! Giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park Quận 9

Sốt!!! Giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park Quận 9

Biệt thự Vinhomes Grand Park Quận 9 nằm trong tổng khu đại đô thị đẳng cấp Singapore được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, điểm cộng lớn của khu biệt thự này là tất cả các căn biệt thự Vinhomes Quận 9 view sông cực kì thông thoáng & môi trường sống an ninh, lành mạnh. Với mức giá bán tuy chưa được công bố chính thức nhưng thu hút hàng nghìn khách hàng quan tâm không riêng gì TP Hồ Chí Minh mà ngay cả Hà Nội & các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu… theo ghi nhận của công ty Đông Tây Land.

Biệt thự Vinhomes Quận 9 ven sông

Tổng khu đô thị Vinhomes có tổng diện tích là 270 ha nằm ven sông Tắc & một nhánh sông Đồng Nai, khu đô thị này được phân chia thành các phân khu riêng biệt: căn hộ, nhà phố, biệt thự, dinh thự trong đó biệt thự & dinh thự sẽ có vị trị nằm ven sông đón không khí thoáng mát gần gũi thiên nhiên.

Còn phải kể đến các tiện ích khác nằm trong tổng thể toàn khu đô thị như trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, sân chơi thể thao, công viên. Hưởng trọn các tiện ích kèm theo mà khó khu biệt thự nào có được như Vinhomes.

Thiết kế mang phong cách tân cổ điển ở biệt thự Vinhomes

Xu hướng thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển đã được nhiều chủ đầu tư chú trọng vì đây là phong cách thiết kế tạo sự sang trọng đan xen là các tính năng hiện đại giúp các căn biệt thự tuy khác biệt nhưng vẫn có sự hòa mình vào bức tranh tổng thể của một khu đô thị năng động hiện đại. Sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế dễ dàng nhận thấy qua đường nét của kiến trúc sư qua các tạo khối hài hòa & các phối màu tạo điểm nhấn cho căn biệt thự của gia chủ. Tất cả các căn phòng đều được lấy sáng thiên nhiên và có cửa sổ luôn giúp căn biệt thự có được không gian sống thoáng mát lý tưởng.

Đặc biệt theo như ghi nhận của Đông Tây Land thì các căn biệt thự Vinhomes Quận 9 sẽ được bàn giao thô để gia chủ tự tay lựa chọn thiết kế phần nội thất theo nhu cầu của mình.

Giá bán biệt thự Vinhomes Quận 9 có gây sốt

Từ vị trí, thiết kế cho đến mức giá bán biệt thự luôn gây được sự chú ý cho khách hàng vì đây là dòng biệt thự nằm trong một khu đại đô thị đẳng cấp đầy đủ các tiện ích, nhưng không kém đi phần an ninh luôn được tập đoàn Vingroup chú trọng, nó giúp cho khách hàng ở đây hoàn toàn an tâm. Giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park Quận 9 hiện tại vẫn chưa được công bố từ Chủ Đầu Tư Vingroup, nhưng lượng khách hàng quan đến biệt thự Vinhomes cũng không ngừng gia tăng trong năm 2019. 

Quý khách hàng quan tâm mong muốn cập nhật những thông tin mới nhất về Biệt Thự Vinhomes Quận 9 hãy để thông tin bên dưới.

(*) = thông tin bắt buộc

Cùng thảo luận bài phân tích dự án
Sốt!!! Giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park Quận 9


Bình luận

Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.

THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH ĐANG ĐƯỢC GỬI ĐI
Quá trình này có thể mất 3-5 giây!