Chính xác!!! Giá bán nhà phố Vinhomes Quận 9 từ CĐT Vingroup

Chính xác!!!
Giá bán nhà phố Vinhomes Quận 9 từ CĐT Vingroup

Trong quý 3/2018 Vinhomes Quận 9 đã được tập đoàn Vingroup truyền thông rất mạnh trên các phương tiện thông tin đại chúng như Internet, Tivi, báo giấy, các event... đây là dự án vừa mang tính nhân văn, vừa mang tính xã hội cao giúp giải quyết các vấn đề nhà ở dành cho các gia đình trẻ. Song song với đó Vinhomes Quận 9 cũng đưa ra các dòng sản phẩm cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng được quan tâm nhiều nhất là nhà phố thương mại Vinhomes. Đông Tây Land vinh dự là đại lý phân phối chiến lược Vinhomes Quận 9, chúng tôi luôn cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác giá bán nhà phố Vinhomes Quận 9 từ chủ đầu tư Vingroup để gửi đến khách hàng.

Phân tích mức giá dự kiến của nhà phố Vinhomes Quận 9

Hiện tại đến đầu 2019 vẫn chưa có thông tin về giá bán chính thức từ tập đoàn Vinhomes Quận 9 làm cho không ít khách hàng quan tâm chờ đợi, để gỡ rối dành cho khách hàng về nhà phố Vinhomes Quận 9 bài phân tích về mức giá bán này sẽ giúp khách hàng dễ dàng dự đoán được mức giá nhà phố Vinhomes Quận 9.

  • Tìm hiểu qua giá nhà phố tại khu vực xung quanh dự án Vinhomes Quận 9 như Phước Thiện, Nguyễn Xiển giao động từ 60 - 70 triệu/m2 (đây chỉ là đất chưa bao gồm nhà hoàn thiện)
  • Với mức diện tích xây dựng nhà phố chi phí xây dựng phần thô và hoàn thiện bên ngoài hiện tại đang có mức giá từ 3.6 - 4 triệu/m2
  • Như vậy với mức chi phí căn nhà phố ở bên ngoài có diện tích:
    • Nhà phố diện tích: 100m2 * 65 triệu * 3 lầu * 3.8 triệu = 6.8 tỷ đồng
    • Nhà phố diện tích: 120m2 * 65 triệu * 3 lầu * 3.8 triệu = 8,2 tỷ đồng

Nhà phố dự án Vinhomes Quận 9 vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Đông Tây Land sẽ luôn cập nhật nhanh nhất về mức giá bán Vinhomes Quận 9 cho các khách hàng ngay sau khi có thông tin từ chủ đầu tư.

Nhà phố Vinhomes Quận 9 có đáng để mua

Mức giá bán tuy chưa được công bố tuy nhiên đây là một siêu dự án với quy mô, tầm cỡ của đại đô thị thì nhà phố Vinhomes Quận 9 vẫn sẽ luôn là điểm đến của các khách hàng. Ngoài ra nhà phố Vinhomes còn có những điểm mà nổi trội để khách hàng có thể quan tâm.

⚪️ Tính thương mại: của các một đại đô thi Vinhomes Quận 9 dự kiến lên đến 135.000 người thì khả năng giá trị gia tăng & thương mại hóa khi các nhãn hàng, tập đoàn thuê lại.
⚪️ Tiện ích trọn vẹn: đây là đại đô thị có tiện ích trọn vẹn nhất từ trước đến nay, được đầu tư đồng bộ, đầu đủ các tiện ích giúp gia chủ dễ dàng thực hiện mọi thứ trong vòng bán kính 3 km
⚪️ Môi trường sống lý tưởng, văn minh: khu đô thị Vinhomes Quận 9 được quản lý và vận hành bởi công ty Vinhomes chuyên nghiệp, bài bản.

Với 3 điểm nổi bật trên lựa chọn nhà phố Vinhomes Quận 9 phù hợp cho khách hàng mua để ở hay thập chí đầu tư đều là sự lựa chọn tốt.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp có ý định chọn mua nhà phố Vinhomes Quận 9 có được sự lựa chọn phù hợp. Quý khách hàng có thể để lại thông tin để khi có thông tin chính xác về giá bán nhà phố Vinhomes Quận 9, Đông Tây Land sẽ liên hệ lại tư vấn cho khách hàng ngay.

(*) = thông tin bắt buộc

Cùng thảo luận bài phân tích dự án
Chính xác!!! Giá bán nhà phố Vinhomes Quận 9 từ CĐT Vingroup


Bình luận

Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.

0977 48 7777
THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH ĐANG ĐƯỢC GỬI ĐI
Quá trình này có thể mất 3-5 giây!