Vào ngày 06/05/2019, Đông Tây Land tham gia ký kết cùng chủ đầu tư Alpha King, trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Alpha City.

  Alpha City bao gồm 2 dự án thành phần là tòa nhà văn phòng hạng A – Alpha Town và tòa tháp đôi căn hộ hạng sang Alpha Hill của tập đoàn Alpha King, toạ lạc tại vị trí 87 Cống Quỳnh, Quận 1. Theo đó, Đông Tây Land sẽ tham gia phân phối cho dự án được mệnh danh là “thành phố trong lòng thành phố” này.

  Đông Tây Land hợp tác trở thành đại lý phân phối cho Tập đoàn Alpha King.

  Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của hơn 1,000 thành viên tham gia, khán phòng chật kín không một chỗ trống, tinh thần nhiệt huyết và hào hứng của tất cả các thành viên tham gia chứng tỏ được sức hút mãnh liệt của dự án vàng Alpha City. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới của TP. Hồ Chí Minh nhộn nhịp và hoa lệ.

  Dự án nhận được sự quan tâm nồng nhiệt chứng tỏ sức hút của “thành phố trong lòng thành phố” Alpha City

  Dự án Alpha City nằm trong chuỗi 11 dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Alpha King ngay tại trung tâm Sài Gòn, là dự án mở đầu cho tham vọng thay đổi “skyline” của chốn đô thị phồn hoa. Với lối thiết kế hiện đại, những tiện ích đẳng cấp cùng nội thất căn hộ hoàn hảo, Alpha City hứa hẹn mang đến cho khách hàng những căn hộ sang trọng và sáng giá bậc nhất.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Alpha City


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.