Ngày 14/11/2018, Đông Tây Land cho ra mắt điểm tư vấn VinCity lớn nhất tại Tp.HCM. Điểm tư vấn toạ lạc tại vị trí đắt địa mặt tiền đường Hàm Nghi, Quận 1. Nhằm cung cấp các thông tin chính thức về dự án VinCity Grand Park Quận 9, Đông Tây Land đã đầu tư mở ra điểm tư vấn VinCity đầu tiên tại Tp.HCM. Đây sẽ là nơi mang đến những cái nhìn rõ nét nhất về dự án VinCity Grand Park Quận 9.

   

  Điểm tư vấn VinCity được tổ chức bởi Đông Tây Land.

  Điểm tư vấn VinCity mô phỏng vị trí, tiện ích nội khu, mặt bằng tổng thể của dự án thông qua sơ đồ và bản vẽ 3D với kích thước cực lớn. Khách hàng đến tham quan điểm tư vấn VinCity sẽ lần lượt được trải nghiệm không gian thiết kế 3D với sự dẫn dắt, hỗ trợ tận tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Các chuyên viên tư vấn Đông Tây Land đã được đào tạo – huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp từ chính chủ đầu tư Vingroup. Điểm tư vấn VinCity – Nơi tham quan dự án VinCity Grand Park lớn nhất tại Tp.HCM trước khi khu nhà mẫu của VinCity chính thức ra mắt vào giữa tháng 12 năm 2018.

  Khách hàng tham quan Điểm tư vấn VinCity tại Đông Tây Land

  VinCity Grand Park đã tạo sóng cho thị trường Bất động sản Tp. Hồ Chí Minh nửa cuối năm 2018. Đây cũng là dự án tầm trung đầu tiên của Vingroup đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. VinCity Grand Park Quận 9 mang đầy đủ các tiện ích nội khu với mật độ xây dựng cực thấp, đảm bảo cuộc sống xanh cho cư dân. Trong buổi ra mắt Showroom tư vấn VinCity, có sự tham dự của đại diện từ chủ đầu tư Vingroup.

  Đại diện Chủ đầu tư Vingroup tham quan Điểm tư vấn VinCity.

  Khách hàng sẽ được nhận những combo quà tặng vô cùng hấp dẫn từ Công ty Cổ phần Đông Tây Land, khi tham quan Điểm tư vấn VinCity và đăng ký giữ chỗ. Những món quà thay cho lời tri ân khách hàng đồng hành cùng các dự án của Đông Tây Land đã và đang phân phối.

  Đại diện Chủ đầu tư Vingroup cùng Ban lãnh đạo Đông Tây Land hân hoan trong ngày ra mắt Điểm tư vấn.

   

  Combo quà tặng từ Đông Tây Land dành cho khách hàng tham quan Điểm tư vấn VinCity.

  Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu, Điểm tư vấn VinCity của Đông Tây Land chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích. Song song với việc ra mắt showroom tư vấn VinCity, Đông Tây Land sẽ sớm khai trương văn phòng Quận 9 để dễ dàng trong công tác phục vụ khách hàng tham quan thực tế dự án VinCity Grand Park Quận 9. Điểm tư vấn VinCity toạ lạc tại địa chỉ số 05 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, cùng đến và trải nghiệm.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tiên phong xây dựng điểm tư vấn VinCity Grand Park tại TP. Hồ Chí Minh


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.