Đông Tây Land một lần nữa xuất sắc trở thành đơn vị đứng đầu bảng xếp hạng năng lực kinh doanh đại lý Vincity miền Nam, do Vingroup thống kê và công bố. Đây chính là động lực để Đông Tây Land tiếp tục nỗ lực và phát triển.

  Ngày 17/11/2018, Đông Tây Land một lần nữa xuất sắc trở thành đơn vị đứng đầu bảng xếp hạng năng lực kinh doanh của các đại lý Vicnity miền Nam, do Vingroup thống kê và công bố. Đây chính là động lực để Đông Tây Land tiếp tục nỗ lực và phát triển. Chắc chắn rằng thành công của Đông Tây Land sẽ không dừng lại ở đó mà vẫn còn tiếp tục.

  Chứng nhận Đông Tây Land là đối tác phân phối chính thức dự án VinCity Grand Park.

   

  Đông Tây Land trong buổi ký kết Đối tác phân phối Dự án VinCity Grand Park.

  Để đạt được mục tiêu trở thành đơn vị phân phối xuất sắc nhất của dự án VinCity Grand Park Quận 9, đầu tháng 11/2018 Đông Tây Land chính thức cho ra mắt điểm tư vấn VinCity đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh tại số 05 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Và còn nhiều điểm tư vấn VinCity của Đông Tây Land sẽ đi vào hoạt động, thời gian dự kiến trong cuối tháng 11 đầu tháng 12 năm 2018, tại những trục đường lớn, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

  Điểm tư vấn VinCity đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Đông Tây Land – Đơn vị phân phối chiến lược dự án VinCity Grand Park Quận 9. Với quyết tâm trở thành đơn vị phân phối xuất sắc nhất của dự án VinCity Grand Park, Đông Tây Land đã luôn nỗ lực không ngừng. Vị trí đầu bảng hôm nay khẳng định được phần nào năng lực Kinh doanh của Đông Tây Land cũng như vị thế của Đông Tây Land trên thị trường phân phối Bất động sản khu vực Miền Nam Việt Nam.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land đứng đầu “Bảng xếp hạng đại lý VinCity miền nam”


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.