Dự án “Thành phố công viên thông minh” Vinhomes Grand Park tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư trong sự kiện ra mắt đợt 2, tiểu khu S3 và S5 phân khu The Rainbow.

  Sự kiện ghi nhận sự tham dự của hơn 3,000 khách hàng, nhà đầu tư. Giỏ hàng từ Đơn vị phân phối Đông Tây Land cũng đã được giao dịch thành công ngay tại sự kiện.

  Đặc biệt, trong sự kiện ra mắt Vinhomes Grand Park phân khu The Rainbow, Đông Tây Land đã sử dụng công nghệ livestream tạo điều kiện để khách hàng có thể theo dõi trực tiếp tại bất kỳ đâu, bảo đảm tính minh bạch, rõ ràng và thuận tiện cho khách hàng.

  Công nghệ livestream được sử dụng để khách hàng có thể theo dõi trực tiếp

  “Chính sách bán hàng hấp dẫn cùng định hướng xây dựng đô thị thông minh là những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ. Trong thời gian tới, những căn hộ của Vinhomes Grand Park sẽ tiếp tục được ra mắt ở nhiều phân khúc khác, mang lại sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng”, đại diện Đông Tây land phát biểu.

  Mặc dù không mua được nhà trong lần ra mắt trước, khách hàng Tiến Minh (TP. Hồ Chí Minh) vẫn kiên nhẫn chờ mua căn hộ Vinhomes vào đợt 2. “Lần này tôi đã mua được sản phẩm ưng ý và mong đợi được sớm trải nghiệm không gian sống hiện đại, tiên tiến tại đây”, anh Minh phấn khởi chia sẻ.

  Một số khoảnh khắc trong sự kiện

  Những chính sách ưu đãi đến từ chủ đầu tư Vingroup như khách hàng chỉ phải thanh toán 15% giá trị ban đầu, ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70%, hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc 18 tháng cùng mức phí quản lý hàng tháng chỉ 8.000 đồng một m2,… mang lại cơ hội sở hữu căn hộ thông minh đến gần hơn với nhiều tầng lớp khách hàng. Đây sẽ là mái ấm lý tưởng cho những người trẻ, yêu thích cuộc sống hiện đại, đậm dấu ấn công nghệ.

  Tập thể Đông Tây Land trong sự kiện ra mắt S3 & S5 The Rainbow Vinhomes Grand Park

  Công ty Cổ phần Đông Tây Land là một trong những đại lý chiến lược của Tập đoàn Vingroup. Tại dự án Vinhomes Grand Park, Đông Tây Land cũng đã có được quỹ hàng lớn để qua đó có thể mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những căn hộ thuộc thương hiệu Vinhomes.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land áp dụng công nghệ livestream trong đợt ra mắt Vinhomes Grand Park tiểu khu S3 và S5


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.