Các sản phẩm condotel VinHolidays nằm trong quần thể All-in-One quy mô 1.044ha – Phú Quốc United Center với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, tỷ lệ cho vay 100%, lãi suất 0% lên đến 24 tháng, ân hạn gốc 50 tháng giúp nhà đầu tư an nhàn, nhận lợi nhuận đều đặn hằng năm.

  Vinholidays Phú Quốc
  Thực tế dự án Vinholidays Phú Quốc

  Hạn chế của các kênh đầu tư truyền thống

  Vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng, cho thuê căn hộ, nhà phố,.. là các kênh đầu tư phổ biến được đại đa số khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã mang đến nhiều hạn chế, rủi ro, cùng với đó, ảnh hưởng của giai đoạn “hậu Covid” sẽ còn tác động không nhỏ đến các kênh đầu tư này.

  Nếu như chứng khoán là “sân chơi” không dành cho số đông, nhà đầu tư cần có kiến thức nhất định về thị trường, thì vàng lại là kênh tích trữ tài sản truyền thống được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cả hai kênh này đều không thể đảm bảo mang lại dòng tiền ổn định và an toàn cho nhà đầu tư.

  Đối với gửi tiết kiệm ngân hàng, được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, tuy nhiên sẽ không mang lại lợi nhuận cao khi lạm phát tăng (khoảng 3-4%/năm) cộng với lãi suất rất thấp, ở mức 5-6%/năm, như vậy thực tế mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm mà khách hàng nhận được sẽ chỉ còn khoảng 2-3%/năm.

  Đối với một số sản phẩm bất động sản như căn hộ hay nhà phố thương mại, dịch Covid đã tác động không nhỏ khiến nhiều nhà đầu tư điêu đứng. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ, nhà phố năm 2021 ở mức thấp nhất trong 3 năm qua, chỉ đạt khoảng 3%/năm, tỷ lệ nhà trống cao kỷ lục. Dự đoán trong thời gian tới, dù nền kinh tế có những dấu hiệu khởi sắc nhưng tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ, nhà phố thương mại vẫn sẽ chưa thể cao như mong đợi.

  Đại dịch Covid-19 đã mang đến làn sóng trả mặt bằng hàng loạt tại các thành phố lớn

  Như vậy, điểm lại một số hạn chế của các kênh đầu tư truyền thống ở thời điểm này: Tỷ suất lợi nhuận thấp, rủi ro, và không đảm bảo được dòng tiền ổn định cho khách hàng.

  Trong khi đó, các sản phẩm condotel VinHolidays với những lợi thế riêng biệt, đồng hành là “ông lớn” Vingroup cùng chính sách đột phá: Ngân hàng hỗ trợ cho vay 100%, lãi suất 0% lên đến 24 tháng, ân hạn nợ gốc 50 tháng, đặc biệt, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm sẽ đảm bảo dòng tiền ổn định lâu dài cho nhà đầu tư.

  VinHolidays – Lời giải đáp cho bài toán đầu tư an toàn, an nhàn

  Nhìn vào chính sách của condotel VinHolidays Phú Quốc, có thể nhận thấy những ưu điểm của việc đầu tư vào sản phẩm này:

  Sinh lời vượt trội: Chẳng hạn với căn hộ trị giá 3 tỷ, lợi nhuận khách hàng nhận được mỗi năm ít nhất 300 triệu đồng, tức khoảng 25 triệu đồng/tháng. Với chính sách cho vay 100%, khách hàng sẽ không áp lực về tài chính, đồng thời nhận cam kết lợi nhuận đều đặn cùng nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn.

  Sau thời gian cam kết, khách hàng chia sẻ lợi nhuận cùng chủ đầu tư theo tỷ lệ 85-15 dựa vào kết quả kinh doanh thực tế. Phú Quốc United Center là quần thể All-in-One đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á, chiếm đến 80% lượng khách du lịch của toàn Phú Quốc, tỷ lệ lấp đầy buồng phòng luôn đạt trên 70%, sở hữu những công trình kỷ lục cùng nguồn vốn hàng chục triệu đô được chi cho các show diễn hoành tráng đẳng cấp quốc tế, lễ hội xuyên suốt và các hoạt động vui chơi, giải trí diễn ra ngày đêm – chính là bảo chứng mang lại lợi nhuận hấp dẫn và bền vững cho nhà đầu tư nhanh nhạy.

  VinHolidays sẵn sàng đón khách du lịch khi Phú Quốc mở cửa

  An toàn tuyệt đối: Sản phẩm VinHolidays đã hoàn thiện và đang hoạt động tốt. Khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng thời điểm này đã có thể nhận nhà ngay mà không lo sợ về thời gian bàn giao hay khi nào bất động sản của mình được khai thác.

  An nhàn đầu tư: Với condotel VinHolidays, chủ sở hữu sẽ không cần phải bận tâm về bất cứ vấn đề gì từ nguồn khách, vận hành hay sửa chữa bất động sản vì đã có đơn vị quản lý – vận hành chuyên nghiệp Vinpearl đứng ra tìm kiếm và khai thác cho thuê, bảo quản căn hộ của khách hàng luôn luôn mới và chất lượng.

  Sản phẩm khan hiếm: Rất ít bãi biển tại Phú Quốc có đủ điều kiện và tiềm năng để khai thác du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện tại, các bãi biển nổi tiếng của Phú Quốc đều đã có sự góp mặt của hàng chục thương hiệu nghỉ dưỡng đình đám trong nước và thế giới. Trong đó, siêu quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup hiện đang chiếm giữ vị trí độc tôn tại phía Bắc đảo ngọc khi ôm trọn Bãi Dài – thuộc TOP 13 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh.

  Chính sách hấp dẫn, đầu tư an toàn, bền vững cùng sự khan hiếm của sản phẩm khẳng định lợi thế và giá trị vượt trội của condotel VinHolidays bởi sẽ rất khó xuất hiện một sản phẩm tương tự như vậy trong tương lai.

  Khách du lịch đến Phú Quốc
  Vinholidays thừa hưởng lượng khách du lịch khổng lồ của Phú Quốc United Center

  Chính sách: “Đầu tư 0 đồng – Sinh lời cực phẩm” cùng Vinholidays Phú Quốc

  • Tỷ lệ cho vay lên đến 100% giá trị căn hộ
  • Hỗ trợ lãi suất 0% đến 27/08/2022
  • Ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS
  • Ân hạn nợ gốc thêm tối đa 36 tháng sau thời gian HTLS (tổng cộng khoảng 50 tháng không phải trả gốc)
  • CĐT hỗ trợ phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS
  • Khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu ngay 8%/căn (trừ trực tiếp vào giá trị thanh toán).

  Chương trình cam kết tiền thuê:

  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 3 năm đầu tiên
  • Sau thời gian cam kết lợi nhuận, khách hàng sẽ chia sẻ lợi nhuận 85-15 cùng CĐT Vingroup

  Ưu đãi và Quà tặng:

  • Tặng vé máy bay khứ hồi và 2 đêm nghỉ tại khách sạn Vinpearl Phú Quốc
  • Tặng thẻ hội viên PEARL CLUB với các đặc quyền ưu đãi sử dụng dịch vụ 5 sao
  • Tặng voucher mua xe Vinfast có giá trị lên đến 200 triệu đồng.

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT
  CONDOTEL VINHOLIDAYS PHÚ QUỐC

   ? XEM THÊM: Đầu tư Condotel VinHolidays Phú Quốc 

   ☎ HOTLINE: 0977.48.7777


   BÌNH LUẬN BÀI VIẾT VinHolidays Phú Quốc: Đầu tư chia sẻ lợi nhuận có cam kết cùng Vingroup


   Bình luận

   Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
   Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.