Tiến độ thi công Vinhomes Grand Park Quận 9 liên tục nhận được sự quan tâm của khách hàng. Đợt mở bán đầu tiên phân khu The Rainbow với 10.000 căn hộ đã bán hết hàng chỉ trong vòng 17 ngày. Giai đoạn 2 dự kiến mở bán Phân khu đẹp nhất dự án Vinhomes Quận 9 – The Manhattan Vinhomes Grand Park và phân khu mang phong cách Nhật Bản The Origami.

  Cập nhật tiến độ thi công phân khu sắp mở bán Vinhomes Quận 9 tháng 05/2020

  Theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, tiến độ Vinhomes Quận 9 đang được thi công đúng như thời gian đã được vạch ra.

  Phân khu The Rainbow : ĐÃ BÁN HẾT

  Phân khu The Origami: Đã xây xong móng và lên tầng

  Phân khu The Manhattan: Đang trong quá trình thi công hạ tầng, trồng cây và ép cọc thử tải.

  Thời gian mở bán:

  • Giai đoạn 1: Ngày 05/07/2019 Mở bán phân khu The Rainbow  (ĐÃ BÁN HẾT)
   Giai đoạn 2: Dự kiến MỞ BÁN PHÂN KHU ĐẸP NHẤT dự án Vinhomes Quận 9 vào tháng 05/2020
  • Tiến độ xây dựng: Công trình dự án Vinhomes Quận 9 đang trong quá trình thi công giai đoạn đầu với tần suất cao nhất là 3 ca/ngày.
  • Nhà thầu chính: Coteccons & Hòa Bình

  Với tốc độ thi công nhanh chóng của nhà thầu Coteccons & Hòa Bình, Vinhomes Quận 9 đã hoàn thành và đang chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào tháng 6/2020. Quý khách có thể xem tình hình tiến độ khởi công Vinhomes Quận 9 được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian gần nhất.

  Vinhomes Quận 9 vẫn đang tiếp tục xây dựng là tin vui dành cho các nhà đầu tư và khách hàng thuộc phân khúc nhà phố liền kề, biệt thự,… Dự án Vinhomes Quận 9 hội tụ đầy đủ những giá trị cao cấp của căn hộ thuộc sở hữu của Vingroup: Chất lượng – Đồng bộ – Tiện ích. Quý khách hàng muốn đầu tư Vinhomes Quận 9 hãy theo dõi Đông Tây Land để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án!


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Cập nhật nhanh tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.