Tiến độ thi công Vinhomes Quận 9 liên tục nhận được sự quan tâm của khách hàng. Thời gian mở bán chính thức của dự án Vinhomes Quận 9 đang cận kề, công trình vẫn đang được thi công đúng tiến độ. Đông Tây Land sẽ liên tục cập nhật thông tin tiến độ dự án Vinhomes Quận 9 đến các khách hàng đang quan tâm.

  Cập nhật tiến độ thi công Vinhomes Quận 9 tháng 03/2019

  Theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, tiến độ Vinhomes Quận 9 đang được thi công đúng như thời gian đã được vạch ra. Nhìn chung Vinhomes Quận 9 đã hoàn thành xong toàn bộ toàn bộ hạ tầng đường và thi công cọc móng, có khu đã bắt đầu xây lên tầng 1 đến tầng 3.

  Công trình Vinhomes Quận 9 đang trong quá trình thi công đến tầng 2 tầng 3.
  Hạ tầng cây xanh nội khu đang trong quá trình hoàn thiện.
  • Khu nhà phố: Khu nhà phố đang trong quá trình thi công hạ tầng, trồng cây và ép cọc thử tải.
  • Khu biệt thự: Khu biệt thự tại Vinhomes Quận 9 đã hoàn thiện các con sông nhân tạo và hạ tầng nội khu: trồng cây trên các tuyến đường nội khu. Đồng thời đang cho ép cọc và thử tải móng.
  • Thời gian mở bán: Sẽ cập nhật sau khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.
  • Tiến độ xây dựng: Công trình dự án Vinhomes Quận 9 đang trong quá trình thi công giai đoạn đầu với tần suất cao nhất là 3 ca/ngày.
  • Nhà thầu chính: Coteccons & Hòa Bình
  Một phân khu trong dự án đang bắt đầu xây lên đến tầng 3.
  Công trình đang được thi công hết công suất làm việc 3 ca/ngày.

  Xem thêm video cập nhật tiến độ Vinhomes Quận 9 tại đây:

  Với tốc độ thi công nhanh chóng của nhà thầu Coteccons & Hòa Bình, Vinhomes Quận 9 sẽ hoàn thành vào năm 2020 và tiến hành bàn giao đợt 1 căn hộ cho khách hàng. Quý khách có thể xem tình hình tiến độ khởi công Vinhomes Quận 9 được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian gần nhất.

  Hoạt động xây dựng vẫn diễn ra đúng tiến độ.
  Một đã hoàn thiện phần móng.

  Vinhomes Quận 9 vẫn đang tiếp tục xây dựng là tin vui dành cho các nhà đầu tư và khách hàng thuộc phân khúc nhà phố liền kề, biệt thự Vinhomes Quận 9… Dự án Vinhomes Quận 9 hội tụ đầy đủ những giá trị cao cấp của căn hộ thuộc sở hữu của Vingroup: Chất lượng – Đồng bộ – Tiện ích. Quý khách hàng muốn đầu tư Vinhomes Quận 9 hãy xem thêm.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT [Cập nhật Nhanh & Liên Tục] tiến độ Vinhomes Quận 9.


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.