Bài viết này sẽ giúp Quý nhà đầu tư giải đáp những thắc mắc và có cái nhìn đúng hơn về bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl? Làm thế nào để có thể đầu tư bất động sản Vinpearl? Liệu rằng đầu tư vào bất động sản Vinpearl có an toàn hơn các kênh đầu tư khác?

Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl là gì?

Cái tên Vinpearl có lẽ đã quá quen thuộc với người Việt đặc biệt là những người có niềm đam mê du lịch. Vinpearl là một tập đoàn kinh doanh khách sạn & khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam (thuộc tập đoàn đa ngành Vingroup).

Các thương hiệu gắn liền với Vinpearl:

  • Trong lĩnh vực khách sạn Vinpearl có các thương hiệu: Vinpearl Luxury, Vinpearl Hotels & Resorts, Vinpearl Discovery, VinOasis.
  • Đối với lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl có: Vinpearl Golf – Sân golf đẳng cấp thế giới được đặt tại rừng nguyên sinh; Vinpearl Land – Công viên giải trí tổng hợp; Vinpearl Safari – Công viên bảo tồn và chăm sóc động vật bán hoang dã với quy mô lớn.

Tất cả các thương hiệu trên đã làm nên Vinpearl – Tập đoàn kinh doanh du lịch – nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu hệ sinh thái cực kỳ đa dạng, lấy mục tiêu đem lại các kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách làm kim chỉ nam, Vinpearl đã phát triển hệ thống nghỉ dưỡng trải dài khắp đất nước hình chữ S.

Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl

Vinpearl đã có bao nhiêu khách sạn và khu nghỉ dưỡng?

Hiện tại Vinpearl đã phát triển hệ thống với 33 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao có mặt rộng khắp trên các tỉnh thành, thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như: Hạ Long, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, Phú Quốc,…

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl như thế nào?

Có thể hiểu rằng, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl cũng giống như việc nhà đầu tư hợp tác với Tập đoàn Vingroup để xây dựng và kinh doanh các sản phẩm bất động sản phục vụ du lịch và nghỉ dưỡng.

Trong quá khứ, việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chỉ gói gọn trong việc mua đất, cho dựng nhà hàng hoặc khách sạn và tự vận hành quản lý kinh doanh. Nhưng ngày nay, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không dừng lại ở đó mà còn phát triển ra nhiều loại hình đầu tư bất động sản khác mang lại hiệu quả cao hơn cũng như an toàn hơn cho khách hàng.

Tuy nhiên, Không phải bất kỳ dự án bất động sản nào ra đời cũng đều thành công. Mà sự thành công của dự án còn phụ thuộc rất lớn vào nguồn lực và khả năng quản lý – vận hành, kinh doanh hiệu quả mới đem về dòng tiền ổn định cho chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đó.

Hiểu rất rõ bản chất vấn đề của việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Vinpearl với nguồn lực mạnh mẽ đến từ Tập đoàn Vingroup, cùng bề dày kinh nghiệm quản lý và vận hành hơn 33 khách sạn & khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc sẽ là một “đối tác” đáng tin cậy cho Quý nhà đầu tư.

Theo thống kê đến cuối năm 2018, đã có gần 10.000 nhà đầu tư cá nhân đang sở hữu các bất động sản Vinpearl với các loại hình khác nhau từ biệt thự đến condotel tại nhiều dự án trên toàn quốc.

Cần bao nhiêu vốn để có thể đầu tư bất động sản Vinpearl?

Vinpearl với hệ sinh thái rộng khắp cùng chiến lược phát triển đa dạng sản phẩm, Quý nhà đầu tư có thể chọn sản phẩm phù hợp với khả năng và nguồn lực tài chính của mình.

Chỉ cần 800 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl để hàng năm có nguồn thu nhập thụ động lên đến 200 triệusở hữu kỳ nghỉ miễn phí lên đến 2 tuần tại hệ thống khách sạn & khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl trên Toàn Quốc.

Cảm nhận của khách hàng khi đã mua bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl


Đầu tư bất động sản Vinpearl có an toàn hơn các kênh đầu tư khác?

Vinpearl là nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, đầu tư bất động sản Vinpearl là sự lựa chọn kênh đầu tư SINH LỜI ỔN ĐỊNH & DÀI HẠN, khoản đầu tư sẽ được bảo đảm bằng quyền sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng lâu dài (sổ hồng).

Hợp tác cùng Vinpearl Quý nhà đầu tư sẽ được thừa hưởng các tiện ích đồng bộ, HỆ SINH THÁI RỘNG KHẮP và hệ thống đã HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ trong nhiều dự án, tài sản của Quý nhà đầu tư sẽ được QUẢN LÝ & VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP.

Vingroup đã bán 3 dự án condotel thành công như thế nào?

Trong năm 2016 Vingroup đã rất thành công trong 3 dự án condotel tại 2 điểm vị trí hot du lịch Việt Nam là Nha Trang & Đà Nẵng, với mức bán kỉ lục Vinpearl Condotel Empire Nha Trang bán cháy hàng trong vòng 2 ngày. Ba dự án này đều đi vào hoạt động và công suất phòng đạt mức từ 65%/năm – 75%/năm.

● Vinpearl Condotel Beach Front Nha Trang
Vinpearl Condotel Beach Front Nha Trang
Mở bán 4/2016
Giá bán: 1.8 – 3,6 tỷ/căn
Đi vào vận hành 4/2018 công suất phòng 65%/năm

● Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

Mở bán 07/2016
Giá bán: 2,8 – 5 tỷ/căn
Đã đi vào vận hành công suất phòng 75%/năm
Đạt kỷ lục bán hàng condotel nhanh nhất trong vòng 2 ngày.


● Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng
Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Mở bán 05/2016
Giá bán: 2 – 3,6 tỷ/căn
Đã đi vào vận hành công suất phòng 75%/nămĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
HỘI THẢO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VINPEARL

Diễn ra vào ngày 23/03/2019
tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81
Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. HCM

(*) = thông tin bắt buộc