Fantasy Home – Mô hình đầu tư bất động sản của Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản VMI (VMI JSC) đang làm sôi động thị trường nhờ đoán trúng nhu cầu của nhà đầu tư, giải quyết bài toán có số vốn ít nhưng vẫn có tham gia đầu tư vào bất động sản thấp tầng của Vinhomes.

  Số vốn đầu tư nhỏ, tiềm năng sinh lời cao

  Thấu hiểu thị trường cùng nhu cầu của các nhà đầu tư, VMI JSC đã tăng từ 50 suất đầu tư thành 200 suất và chỉ từ 38 triệu khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận giỏ hiệu thấp tầng của Vinhomes. Ví dụ, với một căn liền kề tại dự án vừa mở bán Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown có giá 8 tỷ đồng được chia thành 200 suất đầu tư. Như vậy, chỉ từ 40 triệu đồng, các nhà đầu tư đã có cơ hội tham gia đầu tư sinh lời.

  “Dù có dòng vốn ít thì nhà đầu tư vẫn tính toán rất kỹ, với phản ứng tích cực của thị trường cho thấy Fantasy Home chính là cơ hội vừa tầm tay, phù hợp các nhà đầu tư có vốm nhỏ trong giai đoạn hiện nay” – ông Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc một sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội đánh nhận định.

  Đảm bảo cam kết lợi nhuận hấp dẫn

  VMI JSC xây dựng lộ trình sinh lời cho Fantasy Home một các bài bản, cam kết mức lợi nhuận hấp dẫn tối thiểu 9,5% nhằm đảm bảo cho mọi nhà đầu tư đều khi được lãi. Bên cạnh đó, nhà đầu tư muốn rút vốn sau 18 tháng vẫn được hưởng lợi nhuận tối thiểu 6,5%. Đây là những con số hấp dẫn trong giai đoạn hiện nay đảm bảo đem lại dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư. Đặc biệt, với giỏ hàng linh hoạt đem lại tiềm năng tăng giá cao. Đặc biệt, VMI JSC sẽ vận hành cho thuê đối với những căn có nội thất hoàn thiện và chia 50% lợi nhuận cho nhà đầu tư.

  “Với kinh nghiệm chu kì tăng giá bất động sản thấp tầng của Vinhomes, những căn liền kề tại Vinhomes Ocean Park có giá 11 tỷ đồng (năm 2019) tới năm 2022 giá bán đã lên tới 31 tỷ đồng, tương đương 60%/năm, lợi nhuận tính ra lên tới 181% sau 3 năm. Do vậy, sau 3 – 5 năm các bất động sản thấp tầng của Vinhomes sẽ tăng mạnh, không chỉ dừng lại ở con số 75%” – Nhà đầu tư Phạm Hùng khẳng định.

  Nhà phố The Manhattan nằm ngay tại vị trí sầm uất bậc nhất dự án Vinhomes Grand Park

  Chủ động giao dịch

  VMI JSC hướng tới sân chơi công bằng, bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư, ngoài những chính sách lợi nhuận hấp dẫn, Fantasy Home còn tạo ra cơ chế chuyển nhượng linh hoạt vượt trội. Theo đó, nhà đầu tư hoàn toàn có quyền chủ động với phần tài sản của mình trong quá trình đầu tư. Cụ thể như sau, nhà đầu tư được yêu cầu VMI JSC bán bất động sản ở bất kỳ thời điểm nào và VMI JSC sẽ tiến hành bán tài sản dựa trên đề xuất của nhóm nhà đầu tư đang nắm trên 50% giá trị bất động sản, kèm theo yêu cầu chỉ bán khi lợi nhuận đạt tối thiểu 8,5% – 9,5%.

  Bên cạnh đó, giá bán sẽ được chốt cho khách hàng trả cao nhất và nhà đầu tư hoàn toàn có thể giám sát giao dịch này. Ngoài ra, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đăng bán suất đầu tư trên sàn giao dịch thứ cấp online qua hệ thống đại lý Vinhomes với mức giá do nhà đầu tư tự quyết định.

  Sản phẩm chắc thắng

  Theo nghiên cứu của Savills Việt Nam, biên độ bất động sản thấp tầng tại Hà Nội từ nắm 2018 đến nay đã lên tới 200%, những dự án đáp ứng nhu cầu của thị trường như Vinhomes Ocean Park ghi nhận con số tăng từ 200 – 300%. Không những vậy, theo báo cáo của OneHousing, các phân khu thấp tầng như Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, Hải Âu giá bán đã tăng trung bình từ 70 triệu đồng/m2 lên hơn 200 triệu đồng/m2, thậm chí có phân khu cham mốc 280 triệu đồng/m2.

  Cùng giai đoạn thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, nguồn cung khan hiếm cộng với sức hút đặc biệt từ hệ sinh thái Vingroup, những sản phẩm tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đang nhận được làn sóng tăng giá mạnh mẽ hơn nữa chỉ trong vài năm.

  VMI bổ sung nguồn hàng 18 căn nhà phố The Manhattan thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. HCM) và cũng tạo được hiệu ứng tích cực trong giới đầu tư.

  An toàn tuyệt đối

  VMI JSC được thành lập bởi những cổ đông tầm cỡ uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường hiện nay là tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Công ty Cổ phần Vinhomes, bà Phạm Thu Hương đảm bảo cả tài chính lẫn uy tín để hoạt động đầu tư của khách hàng diễn ra an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, VMI JSC được thành lập theo quy định của Luật Doanh nghiệp và được quản lý, điều chỉnh bởi các cơ quan chuyên ngành như mọi doanh nghiệp hiện nay.

  Riêng với hoạt động đầu tư giữa các nhà đầu tư và VMI JSC còn căn cứ theo Luật Dân Sự, Luật nhà ở, Luật Kinh doanh BĐS, Luật Đầu tư. Đây chính là những “hàng rào pháp lý” chắc chắn để đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư trong suốt quá trình hợp tác.

  Sở hữu những ưu điểm nổi bật nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của những khách hàng có số vốn nhỏ vẫn có cơ hội tham gia đầu tư bất động sản “hàng hiệu” của Vinhomes với tiềm năng sinh lời lớn chắc chắn là lựa chọn đúng đắn cho các nhà đầu tư thông thái.

  >>> Xem thêm: Quy trình đầu tư Fantasy Home


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT 5 lý do giúp Fantasy Home chinh phục nhà đầu tư


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.